TẠI SAO NÊN HỢP TÁC VỚI THÁI TRUNG?

Là một doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, công ty TNHH Thái Trung luôn mở cửa chào đón các đối tác nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, giúp sản phẩm đến tay khách hàng được nhiều hơn.

Hiện nay công ty đã có hơn 800 đại lý, cửa hàng phủ sóng hàng loạt khắp các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Những cái tên dễ dàng nhận thấy bao gồm: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh và Vĩnh Long. Trong tương lai tiếp tục đẩy mạnh thêm ở miền Đông-Tây Nam Bộ và khu vực khác. 

Có nhiều hơn một lý do để bạn nên trở thành đại lý của Thái Trung luôn & ngay:

 • CƠ HỘI VÀNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP: để tự sản xuất và vận hành mọi hoạt động là điều không đơn giản, tốn kém rất nhiều chi phí, sức lực, thời gian … Chính vì vậy nên xu hướng thức thời ngày nay là trở thành đại lý phân phối các sản phẩm có sẵn của các doanh nghiệp. Chọn đúng doanh nghiệp uy tín đồng nghĩa với việc bạn có được nguồn hàng chất lượng cao, từ đó tạo nên tiếng tăm bền vững với khách hàng, tiền đề của sự gia tăng doanh số và phát triển sự nghiệp cá nhân. Thái Trung tự tin khẳng định sản phẩm của mình đều đến từ các thương hiệu có tiếng lâu năm như sứ COSANI (2015), VIGLACERA (2010), Máy nước nóng, máy năng lượng mặt trời FERROLI, sứ COTTO, chậu Inox Tân Mỹ (2014), CAESAR (2015) … Đây cũng chính là lý do các đại lý hiện tại luôn mạnh tay nhập số lượng lớn về mà không mảy may lo ngại tồn kho bởi tốc độ bán luôn rất ổn định.

 

 • NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG: không tự nhiên mà các đại lý hiện tại đều có số năm gắn bó với công ty từ 5 năm trở lên. Các kim chỉ nam mà Thái Trung vẫn áp dụng bao gồm:

 

 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững
 • Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những chính sách hợp tác nhằm nâng cao tính gắn bó giữa Đại lý và Nhà phân phối
 • Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của thị trường
 • Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
 • Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối

 

 • CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ CÔNG TY: nếu ví công ty như cơ thể thì mỗi đại lý là một bộ phận không thể tách rời. Với quan niệm đầy tính gắn bó ấy, Thái Trung có sẵn hàng loạt chính sách hỗ trợ sát sao về mọi mặt cho đại lý của mình:
 • Hỗ trợ kiểm định và đổi trả sản phẩm khi gặp vấn đề hư hại
 • Dựa theo doanh số cam kết hàng quý mà Đại lý được hưởng chính sách chiết khấu đặc biệt
 • Chính sách chiết khấu này áp dụng độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối
 • Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường
 • Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối sẽ được giới thiệu về cho Đại lý khu vực nơi khách hàng cư trú
 • Hỗ trợ truyền thông trên các kênh, bao gồm cả offline (catalogue, tờ rơi, banner …) đến online (silde, hình ảnh, banner quảng cáo, video …), 
 • Tổ chức sự kiện online và offline quảng bá sản phẩm, đào tạo định kỳ hàng tháng, hàng quý …

 

Vì sự phát triển chung lâu bền, ĐỒNG HÀNH & CHIA SẺ luôn là châm ngôn Thái Trung hướng tới khi làm việc cùng các đại lý

 

 • MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN: công việc ngoài đảm bảo kinh tế và phát triển đường dài thì yếu tố môi trường cũng là điều vô cùng quan trọng. Không ai muốn phải làm việc trong một tập thể thiếu tầm nhìn, thiếu tính xây dựng, kém thân thiện và tính hỗ trợ. Thái Trung rất thấu hiểu tâm lý đó nên ngoài sự chuyên nghiệp còn mang lại cho các thành viên trong đại gia đình đại lý khắp toàn quốc cảm giác thoải mái, ủng hộ các cá nhân sáng tạo, đóng góp ý kiến và thường xuyên có các hoạt động mang tính gắn kết như teambuilding, hội thảo chia sẻ …

 

Thái Trung không chỉ là một doanh nghiệp xứng tầm để bạn gia nhập – Đây thực sự là ngôi nhà chung nuôi dưỡng các nhân tài, cùng nhau hội tụ & phát triển.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết: ‭078 6795252‬